CẤP PHÓ BẢN LÀ GÌ?

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp bị mất, cháy, rách… Quý khách có thể gửi Giấy đề nghị xin cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đến cơ quan đăng ký kinh doanh để được cấp lại.

dich-vu-cap-pho-ban

  • Trường hợp doanh nghiệp làm mất, cháy, rách, nát hoặc bị tiêu hủy dưới hình thức khác, doanh nghiệp có thể gửi Giấy đề nghị cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đến Phòng Đăng ký kinh doanh nơi mà doanh nghiệp đã cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho doanh nghiệp theo Quy định tại Điều 58 Nghị định số: 78/2015/NĐ-CP về việc cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Theo đó, khi Phòng Đăng ký kinh doanh nhận giấy đề nghị cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, Phòng Đăng ký kinh doanh sẽ xem xét và cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp trong vòng 3 ngày làm việc, kể từ khi nhận được Giấy đề nghị cấp lại.

  • Trường hợp hồ sơ xin cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp không hợp lệ theo trình tự, thủ tục theo quy định cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, Phòng Đăng ký kinh doanh sẽ gửi thông báo đến doanh nghiệp yêu cầu hoàn chỉnh và nộp hồ sơ hợp lệ theo quy định trong thời hạn 30 ngày, kể từ ngày gửi thông báo để được xem xét cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
  • Trường hợp thông tin kê khai trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp là không trung thực, không chính xác, Phòng Đăng ký kinh doanh sẽ gửi thông báo đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền để xử lý theo quy định của pháp luật. Sau khi có quyết định xử lý vi phạm của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, Phòng Đăng ký kinh doanh sẽ gửi yêu cầu doanh nghiệp làm lại hồ sơ để cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và thực hiện cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp trong thời hạn 03 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ của doanh nghiệp.

Lưu ý: Trường hợp doanh nghiệp đã được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp mới thì Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp của các lần trước đó không còn hiệu lực.

Để Quý doanh nghiệp có thể giảm bớt thời gian đi lại cũng như những quy trình thủ tục hành chính trong quá trình xin cấp phó bản, Việt Luật sẽ làm thay cho quý khách. Quý khách sẽ được tư vấn miễn phí, tận tình về tình trạng Doanh nghiệp bị mất chứng nhận đăng ký kinh doanh và tìm ra giải pháp giúp Công ty quý khách đi vào hoạt động ổn định.

Hồ sơ của khách hàng sẽ được hoàn thiện trong vòng 15 phút sau khi Việt Luật tiếp nhận đầy đủ thông tin của khách hàng qua điện thoại hoặc email.

Thời gian và chi phí cấp phó bản

Thời gian: 3 ngày làm việc kể từ khi cung cấp đầy đủ thông tin hồ sơ cho Việt Luật.

Phí dịch vụ + lệ phí nhà nước thực hiện thủ tục cấp phó bản

500.000đ (Năm trăm ngàn đồng).

>> Xem thêm:  Dịch vụ thành lập công ty trọn gói chuyên nghiệp

>> Xem thêm: Thành lập công ty vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

>> Xem ngayBảng giá thành lập công ty của Việt Luật

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các văn bản cần thiết cơ bản nhà đầu tư có thể đến công ty Việt Luật để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ . Vui lòng gọi số điện thoại (08)3517.8391. Email: tuvan@vietluat.vn. Website: www.vietluat.vn hoặc www.vietluat.com.vn

Công ty Việt Luật với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thành lập công ty trọn gói, thành lập công ty có vốn nước ngoài, đăng ký đầu tư doanh nghiệp,… sẽ tư vấn cho quý khách về mọi vấn đề liên quan đến mở công ty một cách chính xác và nhanh nhất.

Mọi thông tin, xin liên hệ Công ty Việt Luật:

+ Địa chỉ: Số 2 Hoa Phượng, P. 2, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 028.7777.5678 – 028 3517 2345 – 028. 3846.7777

+ Hotline:  0934 234 777 (Ms. Sương) – 0936 234 777 (Mr. Mẫn)

+ Địa chỉ Email: Tuvan@vietluat.vn – Facebook.com/Vietluatvn

Việt Luật - hân hạnh được hỗ trợ quý khách trong việc thành lập doanh nghiệp