Trụ sở chính là nơi Doanh Nghiệp dùng để làm việc và giao dịch trực tiếp với khách hàng, nó có thể là địa chỉ nhà ở cố định được dùng để kinh doanh hoặc địa chỉ thuê, vì vậy trong quá trình hoạt động khi cảm thấy nó không còn phù hợp,  việc tìm một địa chỉ kinh doanh mới là điều tất nhiên. Mọi thủ tục pháp lý liên quan đến việc chuyển địa chỉ kinh doanh, Công ty Việt  Luật chúng tôi trân trọng hỗ trợ tư vấn và tiến hành các thủ tục thay đổi như sau:

doanh nghiệp

I. Hồ sơ cần:

  • Mã số thuế của doanh nghiệp
  • Địa chỉ trụ sở mới (nêu rõ Số Nhà, Tên Đường, Phường, Quận)
  • Việt luật sẽ soạn hồ sơ, gởi Doanh nghiệp ký tên – đóng dấu và thực hiện thủ tục thay đổi tại Phòng ĐKKD- Sở KH&ĐT TP. HCM

II. Lệ phí dịch vụ đổi trụ sở chính công ty:

  • Lệ phí nhà nước: 400.000 VND
  • Phí dịch vụ: 600.000 VND

Thời gian thực hiện: 03 ngày làm việc

Doanh nghiệp cần lưu ý:

Trường hợp trụ sở mới DN chuyển đến khác Quận so với địa chỉ cũ, sau khi có GP mới sẽ tiếp tục tiến hành các thủ tục sau:

Làm hồ sơ chuyển thuế từ Quận cũ sang Quận mới ( phí dịch vụ của Việt Luật là 1.000.000 VND). Đặc biệt thủ tục này không áp dụng đối với các DN thuộc Cục thuế TP. HCM quản lý.

Khắc dấu tròn mới + đăng tải mẫu dấu trên Cổng thông tin quốc gia: 500.000 VND

Liên hệ Ngân hàng làm thủ tục chỉnh thông tin mới của DN nếu DN mở tài khoản tại ngân hàng đó.

Trường hợp trụ sở mới DN chuyển đến thuộc Chung cư, vui lòng cung cấp bản sao y chứng thực Giấy tờ của cơ quan nhà nước chứng minh địa chỉ mới của DN được phép làm văn phòng, thương mại…Ngoại trừ các Khu Chung cư mục đích chỉ dùng để ở, vui lòng không đặt trụ sở tại đây.

Nếu trụ sở mới chuyển đến khác Tỉnh hoặc Thành phố so với trụ sở cũ, trước tiên DN làm hồ sơ chốt thuế tại Chi cục thuế cũ sau đó sẽ tiến hành thủ tục thay đổi Giấy phép và con dấu tròn tại Phòng ĐKKD- Sở KH&ĐT của Tỉnh hoặc Thành phố mới (Cty Việt Luật có hỗ trợ và thực hiện thủ tục này)

 Mọi thắc mắc, khách hàng vui lòng liên hệ đến Công ty Việt Luật , là nơi có nhiều am hiểu về thủ tục và quy định về pháp lý liên quan đến đầu tư, doanh nghiệp. Với tiêu chí tạo dựng Niềm Tin – Uy Tín – Chất Lượng với đa số khách hàng khi đến với Việt Luật, hãy đến với chúng tôi để cảm nhận được sự nhiệt tình và thân thiện mà Việt Luật mang đến cho quý khách.

Tham khảo thêm qua các bài viết:

> Quy định mới nhất về đặt trụ sở của doanh nghiệp tại Việt Nam

Thay đổi tên doanh nghiệp tại Việt Luật

Thay đổi ngành nghề kinh doanh theo quy định

> Dịch vụ thành lập công ty trọn gói

> Thành lập công ty vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam

> Bảng giá thành lập công ty của Việt Luật

Mọi thông tin, xin liên hệ Công ty Việt Luật:

+ Địa chỉ: Số 2 Hoa Phượng, P. 2, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 028.7777.5678 – 028 3517 2345 – 028. 3846.7777

+ Hotline:  0934 234 777 (Ms. Sương) – 0936 234 777 (Mr. Mẫn)

+ Địa chỉ Email: Tuvan@vietluat.vn – Facebook.com/Vietluatvn

Việt Luật - hân hạnh được hỗ trợ quý khách trong việc thành lập doanh nghiệp