Công ty TNHH Tư Vấn Xúc Tiến Đầu Tư Việt Luật xin kính chào quý khách là cá nhân, tổ chức có nhu cầu đăng ký thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài đăng ký theo Luật Doanh nghiệp và Luật Đầu tư được ban hành năm 2014.

Công ty chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp đăng ký công ty có vốn đầu tư nước ngoài, để thực hiện việc đăng ký này Việt Luật chúng tôi xin nêu tóm tắt về quy định để các cá nhân tổ chức được cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư và giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp như sau:

 • Trước khi đăng ký nhà đầu tư cần:
  • Chọn loại hình công ty dự kiến đăng ký 1 trong các loại hình sau: Công ty tnhh một thành viên, Công ty tnhh 2 thành viên trở lên, Công ty cổ phần.
  • Ngành nghề công ty dự kiến hoạt động: Thương Mại, Dịch vụ, Sản xuất…..đây là các mục tiêu thực hiện dự án đầu tư mà nhà đầu tư cần đưa ra chọn lựa để đăng ký.
 • Sau khi đăng ký Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư  được cấp, doanh nghiệp phải đăng ký Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Lưu ý: Với loại giấy phép này thì doanh nghiệp có đầy đủ pháp nhân của tổ chức kinh tế là tên công ty, mã số thuế để kê khai hoạt động tại cơ quan đăng ký thuế.

I. Cách chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty

Nhà đầu tư cung cấp các giấy tờ liên quan để chứng minh thông tin hợp pháp của cá nhân hay tổ chức đăng ký đầu tư gồm:

 • Bản sao Hộ chiếu của nhà đầu tư là cá nhân;

thành lập công ty

 • Bản sao số Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh/doanh nghiệp hoặc giấy phép đầu tư/giấy chứng nhận đầu tư/ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư hoặc tài liệu khác có giá trị pháp lý tương đương, các tài liệu này cần hợp thức hóa lãnh sự dịch sang tiếng việt.

thành lập công ty

 • Giấy xác nhận ngân hàng chứng minh khả năng tài chính hoặc báo cáo tài chính kinh doanh có lãi của tổ chức kinh tế dự kiến đăng ký đầu tư tại Việt Nam.
 • Hợp đồng thuê trụ sở hoặc giấy tờ chứng minh quyền được sử dụng hợp pháp của công ty để làm trụ sở hoạt động của công ty.

>> Xem thêm: Công ty không lựa chọn chung cư làm nơi đặt trụ sở.

 • Các giấy tờ nêu trên cần cho việc đăng ký giấy chứng nhận đầu tư và giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

II. Thời gian giải quyết hồ sơ

15 ngày làm việc đối với giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, 5 ngày làm việc đối với việc đăng ký giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các văn bản cần thiết cơ bản nhà đầu tư có thể đến công ty Việt Luật để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ đăng ký 2 giấy phép. Vui lòng gọi số điện thoại (08)3517.8391. Email: tuvan@vietluat.vn. Website: www.vietluat.vn

Công ty Việt Luật với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thành lập công ty trọn gói, thành lập công ty có vốn nước ngoài sẽ tư vấn cho quý khách về mọi vấn đề liên quan đến mở công ty một cách chính xác và nhanh nhất.

>> Xem thêm: Dịch vụ thành lập công ty trọn gói

>> Xem thêm: Thành lập công ty vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

>> Xem ngayBảng giá thành lập công ty của Việt Luật

 • Tòa nhà Số 2 Hoa Phượng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3517 2345 (20 lines) – Tổng đài tư vấn: 1900 585847
 • Hotline: 0934 234 777 (Ms Sương) – 0936 234 777 (Mr Mẫn)
 • Gửi thư tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ qua email: Tuvan@vietluat.vn

Việt Luật - hân hạnh được hỗ trợ quý khách trong việc thành lập doanh nghiệp